Sunday, 21/07/2019 - 05:52|

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2018-2019

Chiều  ngày 23/9/2018, Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Chung, chi ủy viên, phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi; đồng chí Nguyễn  Trung Hiếu, phó chủ tịch thường trực ủy ban Hội, đồng chí Lê Cao Nguyên, ủy viên Ủy ban Hội trường cùng các đồng chí Hội viên chi Hội giáo viên và các đại biểu ưu tú của 42 chi hội trong toàn trường.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi Đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 do đồng chí Lâm Thị Lan trình bày, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những thành tích mà Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được về công tác chính trị tư tưởng; về phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; về chương trình “xây dựng phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”; về công tác Hội vụ; về phong trào văn hóa văn nghệ TDTT,... Trong phần thảo luận, các Hội viên đều đã nhất trí với 18 chỉ tiêu mà bản phương hướng trong nhiệm kỳ 2018-2019 đã đề ra.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí đồng chí Nguyễn  Trung Hiếu, phó chủ tịch thường trực ủy ban Hội và đồng chí Trần Minh Chung, chi ủy viên, phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi đều đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi trong nhiệm kỳ vừa qua, đề nghị cần phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên xung kích, chủ động hơn trong các hoạt động, đồng thời hứa sẽ cùng các tổ chức giúp đỡ, động viên kịp thời các hoạt động. Các đồng chí cũng hi vọng những thành tích trên sẽ được phát huy hơn nữa trong các hoạt động nhiệm kì 2018-2019 xứng đáng là đơn vị nhận cờ dẫn đầu khối thi đua.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương Ủy ban Hội nhiệm kỳ mới với 13 đồng chí.  Trong đó đồng chí Nguyễn Viết Bình được tín nhiệm giữ chức chủ tịch Hội, đồng chí Lâm Thị Lan giữ chức phó chủ tịch Hội.

Đại hội bế mạc lúc 17h00 cùng ngày.