Monday, 19/08/2019 - 22:14|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018-2019

Sáng ngày 16/09/2018 chi Đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Ngọc Bảo, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi; đồng chí Bùi Trung Hiếu, bí thư Đoàn trường cùng 22/23 đồng chí đoàn viên chi Đoàn giáo viên.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi Đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018 do đồng chí Lê Hoàn Vũ trình bày, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những thành tích mà chi Đoàn giáo viên đã đạt được về công tác chính trị tư tưởng, về phong trào văn hóa văn nghệ TDTT, về công tác phát triển Đoàn, Đảng trong đó nổi bật nhất là công tác thao giảng giáo viên giỏi. Trong nhiệm kì 2017-2018, 100% thành viên chi Đoàn giáo viên thực hiện nghiêm túc những quy định của cơ quan và thực hiện đúng quy chế chuyên môn; tham gia nhiệt tình hội giảng giáo viên giỏi. Kết quả có 5 đồng chí được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường; 3 đồng chí được công nhận là GV dạy giỏi cấp Tỉnh, tham gia công tác nghiên cứu khoa học sư phạm với tinh thần nghiêm túc; 5 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở….

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phan Ngọc Bảo và đồng chí Bùi Trung Hiếu đều đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của chi đoàn giáo viên trong năm học vừa qua, đề nghị chi đoàn cần phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên xung kích, chủ động hơn trong các hoạt động, đồng thời hứa sẽ cùng các tổ chức trong nhà trường giúp đỡ, động viên kịp thời chi đoàn giáo viên trong các hoạt động. Các đồng chí cũng hi vọng những thành tích trên sẽ được phát huy hơn nữa trong các hoạt động nhiệm kì 2018-2019. Đặc biệt là các đồng chí chi đoàn giáo viên cần quan tâm, bám sát các hoạt động của nhà trường cũng như đầu tư chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, quan tâm việc giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh, góp phần thực hiện thành công các kế hoạch giáo dục của nhà trường.

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019 trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong nhiêm kì 2017-2018  và tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ mới với 3 đ/c trúng cử là đ/c Lâm Thị Lan, đ/c Đàm Văn Hùng và đ/c Lê Hoàn Vũ.

Đại hội bế mạc lúc 9h30 cùng ngày.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết