Wednesday, 23/10/2019 - 09:56|

Phòng Tư vấn Tâm lý trường THPT Nguyễn Trãi

Phòng Tâm lý học đường làm việc với phương châm “Lắng nghe – Sẻ chia – Bí mật”

Được thành lập vào đầu năm học 2019 - 2020, phòng Tâm lý học đường là mô hình ưu tiên đẩy mạnh của nhà trường với mục tiêu hướng tới cung cấp dịch vụ hỗ trợ tâm lý cho học sinh toàn trường nhằm cải thiện sức khỏe tinh thần và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh; nâng cao chất lượng học tập, nề nếp học tập và đạo đức học sinh.
MỤC ĐÍCH:
– Hỗ trợ khó khăn tâm lý, các vấn đề về học tập, các mối quan hệ.
– Phát triển tiềm năng, định hướng nghề nghiệp.
– Tham vấn cho giáo viên và phụ huynh các vấn đề liên quan đến học sinh.
ĐỐI TƯỢNG:
– Tất cả học sinh trường THPT Nguyễn Trãi
– Phụ huynh học sinh và giáo viên (có nhu cầu).
NHÀ TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG:
- Ban Giám Hiệu
- Thành viên Tổ tư vấn
- CTV Tư vấn: GVCN
Phòng Tâm lý học đường làm việc với phương châm “Lắng nghe – Sẻ chia – Bí mật”, học sinh sẽ được hỗ trợ bởi những GV có chuyên môn về công tác tham vấn và trị liệu tâm lý. Khó khăn của các em sẽ được lắng nghe và cùng tìm hướng giải quyết. Mọi vấn đề chia sẻ đều sẽ được tôn trọng và giữ bí mật theo đúng nguyên tắc làm việc.
Địa chỉ liên hệ:
* Phòng Tâm lý học đường trường THPT Nguyễn Trãi, tầng 2, Khu A (Thời gian: 7h00 – 10h00 sáng thứ 5; 13h30 – 16h30 chiều thứ 3)
* Website: Tư vấn tâm lí học đường trường THPT Nguyễn Trãi - Ninh Hòa

* Email: tamlyhocduongnt@gmail.com