Tuesday, 19/02/2019 - 20:53|

Tọa đàm nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 19/11/2018, Công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các Thầy cô đã nghỉ hưu từng công tác tại trường. Tất cả mọi người đã có những phút giây vui vẻ, thoải mái để nhắc lại những kỉ niệm trong cuộc đời nhà giáo của mình. Không những thế, các Thầy cô có thâm niên dạy lâu năm còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề cho những giáo viên trẻ để họ có thể nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm của bản thân. Nhân dịp này, trường cũng được Bộ Giáo dục tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”