Thứ sáu, 22/11/2019 - 16:34|

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban Giám Hiệu, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự sinh hoạt kỷ niệm có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể các công đoàn viên của trường.

Trong ngày 20/10 đã diễn ra các hoạt động như: Thi đấu bóng bàn giữa các tổ Công đoàn, trò chơi Cờ người, thi nấu ăn... Các đội đều thi đấu hết mình trong các trò chơi; riêng phần thi nấu ăn, các tổ đều thực hiện rất tốt, trang trí các sản phẩm đẹp mắt. Sau cùng là buổi tiệc nhẹ giữa các công đoàn viên trong trường bằng những món ăn do chính các công đoàn viên nam thực hiện.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các cán bộ nữ cũng như toàn thể các công đoàn viên trong nhà trường