Monday, 19/08/2019 - 21:31|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ Tổng Kết Năm Học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28/05/2019, trường THPT Nguyễn Trãi đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Ngô Tri Nguyên – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường, bà Lê Thị Kinh Hạnh - Ủy viên ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường, các khách mời. Về phía nhà trường có thầy Phan Ngọc Bảo – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Ngọc Ninh – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thầy Trần Minh Chung – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1600 học sinh

Trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019,  thầy Trần Minh Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH tổng kết những kết quả của nhà trường trong suốt 1 năm học vừa qua, nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 18 GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường, 2 em đạt HSG cấp tỉnh, 5 em đạt giải cuộc thi KHKT cấp tỉnh, 1 em đạt giải trong cuộc thi và được Bộ giáo dục khen thưởng. Toàn trường có 320 học sinh giỏi, 4 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc…. và nhiều thành tích khác.

Cũng trong buổi lễ bế giảng năm học này, em Phạm Huỳnh Tường Văn, học sinh lớp 12C1, đại diện cho 567 học sinh khối 12, đã nói lên những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bản thân trước khi rời ghế nhà trường. Tiếp sau đó, ông Nguyễn Ngô Tri Nguyên – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường đã có đôi lời phát biểu, cùng những lời tri ân gửi tới toàn thể giáo viên trong nhà trường. Vậy là một năm học nữa lại kết thúc với thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi. Hi vọng năm học tới, trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, để xứng đáng là một trong những trường tốp đầu của tỉnh Khánh Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của nhà trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết