Wednesday, 23/10/2019 - 09:57|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa trong không khí cả nước, sáng nay 5/9, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. Các hoạt động trong phần lễ gồm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường. Ở phần hội, trường tổ chức hoạt động văn nghệ, trò chơi vui tươi để ngày khai giảng thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Trần Văn Minh – Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa; ông Kiều Văn Bức – Phó chánh thanh tra Sở GD&ĐT Khánh Hòa. Về phía nhà trường có thầy Phạm Ngọc Ninh – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện Ban đại diện Phụ huynh học sinh của trường, các đơn vị truyền hình về đưa tin, các thầy cô trong hội đồng sư phạm cùng hơn 1600 học sinh toàn trường

Trong buổi lễ, thầy Trần Minh Chung, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước gởi toàn thể cán bộ giáo viên, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh chúc mừng khai giảng năm học mới. Thầy Phạm Ngọc Ninh, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đọc diễn văn khai trường và điểm lại những thành tích đáng tự hào trong năm qua. Diễn văn nhấn mạnh mặc dù có những khó khăn, thách thức nhưng với sự tận tụy, yêu nghề, đội ngũ CBGV-NV nhà trường đã vượt qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các thầy cô đã thể hiện bản lĩnh vững vàng trong việc khẳng định vị trí của trường trên mọi lĩnh vực, đạt được nhiều thành tích góp phần vào thành tích của nhà trường; tỷ lệ tốt nghiệp THPT nằm tốp đầu toàn tỉnh; tỷ lệ đậu Đại học, Cao đẳng luôn giữ vững ở mức cao; giáo viên và học sinh trường luôn phấn đấu đat thành tích tốt trong các cuộc thi do Bộ và Sở tổ chức….

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa đã gởi tặng tập thể sư phạm trường THPT Nguyễn Trãi lãng hoa chúc mừng; đồng thời đánh trống khai giảng năm học mới với hy vọng nhà trường tiếp bước thành công, đạt được thắng lợi mới.

Cũng tại buổi lễ, thầy Phan Ngọc Bảo, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đã trao các suất học bổng của các cựu học sinh dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và các cuộc thi

Sau phần lễ, các em được tham gia phần hội với tiết mục hoạt náo do thầy Phạm Minh Oan tổ chức, tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết