Monday, 19/08/2019 - 21:38|

Hội nghị Đối thoại thanh niên năm 2019

Vào lúc 7h30 sáng ngày 17/03/2019, tại nhà đa năng trường THPT Nguyễn Trãi, đã diễn ra Hội nghị Đối thoại thanh niên năm 2019

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của các tổ chức nhà trường: Thầy Phạm Ngọc Ninh – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Minh Chung – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Cô Hoàng Thị Thu Loan – Chủ tịch Công Đoàn; Thầy Bùi Trung Hiếu – Bí thư Đoàn trường, và sự có mặt của 84 đại biểu đại diện cho các bạn Đoàn viên thanh niên của 42 lớp.

Sau phát biểu khai mạc, Hội nghị đã tập trung những nội dung nổi bật, liên quan trực tiếp đến các hoạt động của nhà trường như: học tập, phong trào, cơ sở vật chất, hoạt động Đoàn – Hội…. Các đại biểu đến từ các lớp đã mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình, đưa ra đề xuất, nhiều ý tưởng hay, thiết thực nhằm nâng cao, cải thiện chất lượng hơn so với hiện tại.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các tổ chức trong nhà trường cũng đã trao đổi trả lời, giải đáp những thắc mắc về các lĩnh vực nhằm giúp các bạn yên tâm hơn trong công việc học tập và phong trào của bản thân và của trường lớp.