Tuesday, 19/02/2019 - 20:56|

Hội nghị Đối thoại Thanh niên 2018

Chiều ngày 25/3/2018, tại nhà đa năng của trường đã diễn ra Hội nghị Đối thoại thanh niên 2018.

Tham dự hội nghị có BGH nhà trường, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi Đoàn giáo viên và 86 Đoàn viên, thanh niên học sinh đại diện cho 43 lớp trong nhà trường.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến, thắc mắc đã được các bạn Đoàn viên, thanh niên trình bày lên các tổ chức của nhà trường. Đại diện các tổ chức trong nhà trường đã trao đổi, trả lời những ý kiến, thắc mắc trên để giúp các công tác trong học tập và sinh hoạt được diễn ra thuận lợi.

Tác giả: Admin