Friday, 22/11/2019 - 17:58|

Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Năm Học 2019-2020

7h30 sáng ngày 11/10/2019 trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020. Đến dự Hội nghị có hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Theo chương trình làm việc, trong hai buổi Hội nghị sẽ tiến hành các hoạt động về phía nhà trường cũng như của Công đoàn. Trải qua năm học 2018-2019, năm tiếp tục đổi mới quản lý  và nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới kiểm tra đánh giá và đổi mới hình thức tổ chức thi THPT. Trong điều kiện trường vẫn còn khó khăn nhất là về cơ sở vật chất nhưng với tinh thần quán triệt Nghị quyết của các cấp, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Thị ủy, UBND Thị xã Ninh Hòa, sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành và của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự tận tụy của đội ngũ CBGV, nhân viên, trường THPT Nguyễn Trãi đã khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Bên cạnh những thành tích đạt được, vẫn còn những hạn chế cần phải khắc phục và cải tiến thêm. Hội nghị được tổ chức sẽ là dịp đánh giá một cách trung thực tình hình giáo dục của trường trong năm học qua và trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Tại Hội nghị, thầy Phạm Ngọc Ninh,phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đã báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Có thể nói tập thể sư phạm nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu của năm học, trong đó có chỉ tiêu về chất lượng đạt xuất sắc, các giá trị truyền thống của nhà trường tiếp tục được duy trì và nâng chất. Nổi bật nhất là tỉ lệ học sinh khá giỏi, số giải trong các cuộc thi học sinh giỏi tăng cao; nhà trường tham gia đầy đủ các cuộc thi do Sở và các tổ chức ngoài xã hội tổ chức có hiệu quả, nổi bật trong đó có 17 GV đạt GV dạy giỏi cấp trường, 16 CSTĐCS; Tỷ lệ Tốt nghiệp 99,4% nằm trong tốp 3 toàn tỉnh; kết quả tuyển sinh ĐH trên  90% trúng tuyển (chưa tính cao đẳng); kết quả thi đua Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, Công đoàn vững mạnh được liên đoàn LĐ Tỉnh khen, Đoàn thanh niên đạt xuất sắc toàn diện, dẫn đầu khối thi đua…..

Thầy Lữ Trung Hậu, chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động CĐ năm học 2018-2019, thông qua dự thảo phương hướng hoạt động CĐ năm học 2019-2020. Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận, bàn các phương hướng, nhiệm vụ và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020, đồng thời bầu ra ban Thanh tra nhân dân mới.

Tại Hội nghị, cô Nguyễn Phạm Mai Phương thay mặt nhà trường và Công đoàn thông qua các quyết định khen thưởng các tổ, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Buổi chiều,sau phần thảo luận và giải trình, Hội nghị đã thông qua phương hướng nhiệm vụ và chỉ chiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020. Trong đó nhất quán quan điểm phát triển toàn diện, đổi mới, cải tiến nhưng đảm bảo chất lượng ổn định, theo tinh thần “Dạy tận tụy, học nghiêm túc, thi nghiêm túc, chất lượng cao”…

Tại Hội nghị lần này, nhà trường đã công bố thay đổi nhân sự các vị trí, các chức danh của các bộ phận, các tổ chuyên môn. Cụ thể: Thầy Lữ Trung Hậu -  Chủ tịch Công Đoàn, Thầy Lê Hoàn Vũ - Thư ký hội đồng, Thầy Nguyễn Viết Bình - Bí thư Đoàn trường, thầy Đàm Văn Hùng - Phó bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội LHNTN trường. Ở các tổ chuyên môn có sự thay đổi như sau: Cô Phan Thị Quyên -  Tổ trưởng tổ Văn, thầy Nguyễn Quang Hải - Tổ phó tổ Văn; thầy Nguyễn Bão Lân - Tổ phó tổ Lý - Công Nghệ.; các vị trí khác không thay đổi so với năm học trước. Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã công bố các quyết định thuyên chuyển giáo viên chuyển đến và giáo viên chuyển đi.
Hội Nghị kết thúc tốt đẹp lúc 15h30 cũng ngày