Wednesday, 23/10/2019 - 10:25|

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2019-2020

Chiều  ngày 28/9/2018, Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Chung, chi ủy viên, phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi; đồng chí Nguyễn Trí Cường, đại diện Công đoàn nhà trường; anh Nguyễn Phú Ân, phó chủ tịch thường trực ủy ban Hội Thị xã Ninh Hòa; anh Lê Cao Nguyên, Cán bộ ủy ban Hội Thị xã Ninh Hòa cùng các anh chị Hội viên chi Hội giáo viên và các đại biểu ưu tú của 40 chi hội trong toàn trường.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019 do chị Lâm Thị Lan trình bày, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những thành tích mà Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được về công tác chính trị tư tưởng; về phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi", "Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018", "Tuần lễ ATGT đường bộ với chủ đề "Tốc độ" trên địa bàn thị xã Ninh Hòa", "Ngày hội hiến máu"”; về chương trình “xây dựng phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”; về công tác Hội vụ; về phong trào văn hóa văn nghệ TDTT,... Trong phần thảo luận, các Hội viên đều đã nhất trí với các chỉ tiêu mà bản phương hướng trong nhiệm kỳ 2019-2020 đã đề ra.

Phát biểu tại đại hội, anh Nguyễn Phú Ân, phó chủ tịch thường trực ủy ban Hội và đồng chí Trần Minh Chung, chi ủy viên, phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi đều đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Hội LHTN trường THPT Nguyễn Trãi trong nhiệm kỳ vừa qua, đề nghị cần phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên xung kích, chủ động hơn trong các hoạt động, đồng thời hứa sẽ cùng các tổ chức giúp đỡ, động viên kịp thời các hoạt động. Các đồng chí cũng hi vọng những thành tích trên sẽ được phát huy hơn nữa trong các hoạt động nhiệm kì 2019-2020 xứng đáng là đơn vị nhận cờ dẫn đầu khối thi đua.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương Ủy ban Hội nhiệm kỳ mới với 11 đồng chí.  Trong đó anh Đàm Văn Hùng được tín nhiệm giữ chức chủ tịch Hội, chị Lâm Thị Lan giữ chức phó chủ tịch Hội.

Đại hội bế mạc lúc 17h00 cùng ngày.