Wednesday, 23/10/2019 - 10:05|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020

Sáng ngày 15/9/2019 chi Đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Chung, Chi ủy viên, phó hiệu trưởng; đồng chí Phạm Ngọc Ninh, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; đồng chí Nguyễn Viết Bình, phó bí thư Đoàn trường cùng 21 đồng chí đoàn viên chi Đoàn giáo viên.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi Đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 – 2019 do đồng chí Lê Hoàn Vũ trình bày, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những thành tích mà chi Đoàn giáo viên đã đạt được về công tác chính trị tư tưởng, về phong trào văn hóa văn nghệ TDTT, về công tác phát triển Đoàn, Đảng trong đó nổi bật nhất là công tác thao giảng giáo viên giỏi. Trong nhiệm kì 2018-2019, 100% thành viên chi Đoàn giáo viên thực hiện nghiêm túc những quy định của cơ quan và thực hiện đúng quy chế chuyên môn; tham gia nhiệt tình hội giảng giáo viên giỏi. Kết quả có 7 đồng chí được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường; tham gia công tác nghiên cứu khoa học sư phạm với tinh thần nghiêm túc; 9 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở….

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Minh Chung, đồng chí Phạm Ngọc Ninh và đồng chí Nguyễn Viết Bình đều đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của chi đoàn giáo viên trong năm học vừa qua, đề nghị chi Đoàn cần phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên xung kích, chủ động hơn trong các hoạt động, đồng thời hứa sẽ cùng các tổ chức trong nhà trường giúp đỡ, động viên kịp thời chi Đoàn giáo viên trong các hoạt động. Các đồng chí cũng hi vọng những thành tích trên sẽ được phát huy hơn nữa trong các hoạt động nhiệm kì 2019-2020. Đặc biệt là các đồng chí chi đoàn giáo viên cần quan tâm, bám sát các hoạt động của nhà trường cũng như đầu tư chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, quan tâm việc giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh, góp phần thực hiện thành công các kế hoạch giáo dục của nhà trường.

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020 trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong nhiêm kì 2018-2019  và tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ mới với 3 đ/c trúng cử là đ/c Lâm Thị Lan, đ/c Nguyễn Phương Ngọc và đ/c Lê Thị Hằng. 

Nhân dịp này, Đoàn trường đã trao quyết định trưởng thành Đoàn cho 6 đồng chí

Đại hội bế mạc lúc 9h15 cùng ngày.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết