Sunday, 21/07/2019 - 06:01|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Câu lạc bộ tình nguyện trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức chuyến đi tới Cam Lâm

Sáng ngày 17/01/2019, được sự giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi, Câu lạc bộ tình nguyện trường THPT Nguyễn Trãi  tổ chức chuyến đi tới xã nghèo Sơn Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa

Tham gia chuyến đi có thầy Trần Minh Chung - Phó hiệu trưởng, cô Hoàng Thị Thu Loan - Chủ tịch công đoàn, thầy Bùi Trung Hiếu - Bí thư đoàn trường cùng các thầy cô và hơn 20 thành viên của CLB tình nguyện trường THPT Nguyễn Trãi.

Vượt hơn 70km , đoàn đến thăm và trao quà tại 2 trường Tiểu học Sơn Tân và trường Mầm non Họa Mi, nơi có 100% học sinh là con dân tộc thiểu số. Đoàn đã trao tặng 2 trường nhiều quần áo cũ đã quyên góp được, gần 200 cặp sách cho các em đến trường với trị giá gần 15 triệu đồng. Cũng trong khuôn khổ hoạt động, Đoàn cũng đã động viên, thăm hỏi và tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các trường.

Chuyến đi là dịp để các Tổ chức, Đoàn thể và các thành viên Câu lạc bộ tình nguyện trường THPT Nguyễn Trãi thể hiện tấm lòng thiện nguyện đáng trân quý của mình cũng như đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp các em học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số có thêm động lực vươn lên chăm ngoan học giỏi.

Với những thành công trong chuyến đi tình nguyện trên, mong rằng trong thời gian tới, CLB tình nguyện trường THPT Nguyễn Trãi sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ để thực hiện được nhiều công tác thiện nguyện hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết