Sunday, 21/07/2019 - 05:20|
Chào mừng các bạn. Đây trang thông tin điện tử của trường THPT Nguyễn Trãi - 01 đường 16/7 Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Buổi trao quyết định về hưu và quyết định phụ trách trường THPT Nguyễn Trãi

Chiều ngày 26/02/2019, tại trường THPT Nguyễn Trãi, đã diễn ra buổi trao Quyết định về hưu cho thầy Trần Đắc Trường - Hiệu trưởng nhà trường và Quyết định phân công phụ trách trường cho thầy Phạm Ngọc Ninh - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi trao quyết định có sự tham gia của đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Khánh Hòa: Cô Hoàng Thị Lý - Phó Giám đốc phụ trách Sở, Thầy Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Thầy Nguyễn Sinh Cung - Trưởng phòng GDTH, Thầy Đỗ Thành Trung - Phụ trách Văn phòng Sở. Về phía nhà trường có thầy Trần Đắc Trường - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy Phó hiệu trưởng và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại buổi trao quyết định, Cô Hoàng Thị Lý đã cảm ơn và nhắc lại những đóng góp của thầy Trần Đắc Trường trong suốt 37 năm công tác, những cống hiến cho sự phát triển của trường THPT Nguyễn Trãi để trở thành lá cờ đầu của giáo dục tỉnh Khánh Hòa. Thầy được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen, các giải thưởng từ các cấp lãnh đạo. Cũng tại buổi trao quyết định, đại diện Sở cũng đã trao Quyết định cho thầy Phạm Ngọc Ninh - Phó Hiệu trưởng nhà trường - sẽ phụ trách nhà trường. Đại diện Sở chia sẻ và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đoàn kết và giữ vững những kết quả mà trường đã đạt được.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết